หน้าแรก ข่าวหวย ความเชื่อ แม่ผึ้งมายิ้มให้เลข คนส่งหนังสือพิมพ์เห็นเต็มๆ 2 ตา งวด16 มิ.ย. รวยกันถ้วนหน้า

แม่ผึ้งมายิ้มให้เลข คนส่งหนังสือพิมพ์เห็นเต็มๆ 2 ตา งวด16 มิ.ย. รวยกันถ้วนหน้า

0
แบ่งปัน
Loading...

เรียกได้ว่าพุ่มพวง ดวงจันทร์ เธอคือที่สุดของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียวมีแฟนคลับทั่วโลกเลยก็ว่าได้เสียงของเธอฟังแล้วเย็นสบายมีความสุขเป็นอย่างมาก ใครเห็นมีแต่คนรักเพราะเธอนั้นเป็นคนอารมณ์ดียิ้มตลอดไม่ว่าจะเหนื่อยจากการทำงานร้องเพลงมากแค่ไหนสิ่งที่เธอรู้คือเธอมีความสุขมากที่ได้ร้องเพลงให้แฟนเพลงได้ฟัง เธอต้องเดินทางไปทั่วประเทศ

และเพื่อทุกคนที่รักเธอได้ฟังเสียงของเธอและเจอตัวเธอนั้นเองเรียกได้ว่าไม่มีเวลานอนจึงทำให้เป็นสามารถให้เธอนั้นไม่สบายเป็น เอส เอล อี ซึ่งทำให้เธอจากไปไวมากก่อนไป นาทีสุดท้ายเธอไปขอพรกับหลวงพ่อพุทธชินราช ที่พิษณุโลก คำขอสุดท้ายไม่มีใครได้ยิน แต่คนสนิทบอกว่าพี่ผึ่งขอให้เธอได้เจอหน้าลูกอีกครั้ง และก็ล้มลงตรงหน้าหลวงพ่อท่าน

Loading...

และเธอก็ได้เจอจริงๆหลังจากอยู่โรงบาลหลายเดือนเธอก็จากไปซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้แฟนเพลงต่างพากันไปหาเธอและคนหลายแสนคนไปส่งเธอ ล่าสุดครอบครัวและจังหวัดได้จัดงานให้แม่ผึ้ง ครบรอบจากไป 27ปีของเธอเรียกได้ว่าดีมากๆ เพราะทุกครั้งที่จัดงานแฟนคลับจะถูกรางวัลกันเยอะมาก งานจะมีขึ้น 10 16 มิ.ย.ดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรีใครอยู่ใกล้ๆ ก็ไปได้เลย แฟนคลับต่างพากันมาแก้บนแม่ผึ้งกันอยู่ตลอดเพราะใครไปหาแม่จะให้รวยตามๆกัน

ล่าสุดหนุ่มส่งหนังสือพิมพ์ได้มา ตนเป็นเจ้าของรถรับเหมาส่งหนังสือพิมพ์ ที่ผ่านมาตนได้รับคำสั่งจากฝ่ายจัดจำหน่ายให้นำหนังสือพิมพ์ สีเขียวชื่อดังซึ่งทำการส่งอยู่เป็นประจำอยู่แล้วซึ่งทางกรรมการวัดได้สั่งซื้อเพื่อให้กับแฟนเพลงได้อ่านข่าวทุกวัน

โดยตนต้องนำหลังพิมพ์ มาส่งที่วัดทับกระดานช่วงเวลาประมาณตี 1 ถึงตี 2 ซึ่งคณะกรรมการวัดให้นำไปส่งไว้ที่หน้าศาลาการเปรียญ วันแรกที่ตนนำเข้าไปส่งช่วงนั้นยังไม่ใกล้วันงานทำให้ยังไม่ค่อยมีคนโดยเฉพาะช่วงเวลากลางดึก ในบริเวณวัดจะเงียบสงบตามปกติ

แต่เมื่อไม่กี่วันมานี้ระหว่างที่ขับรถเข้าไปถึงบริเวณหน้าศาลาการเปรียญ ขณะที่จอดรถและเตรียมนำเอาหนังสือพิมพ์ไปวางไว้ในจุด ปรากฏว่าเมื่อหันหน้าไปทางศาลาการเปรียญเห็นหญิงสาวคนหนึ่งแต่งกายชุดไทยสีเหลือง ผ้าสไบเฉียงสีฟ้าตอนแรกคิดว่าเขามารำแก้บนเหมือนทุกทีหรือป่าว

แต่มองไปมองมาหน้าตาคล้ายพุ่มพวงแต่มีส่วนสูงมากกว่าคนปกติยืนยิ้มต้อนรับอยู่ตรงหน้าศาลาการเปรียญ ทำเอาตกตะลึงก้าวขาไม่ออก หลังจากตั้งสติได้ จึงรีบขับรถออกจากวัดทันทีและนำหนังสือพิมพ์ไปส่งอีกครั้งในตอนเช้า พร้อมกับเข้าไปจุดธูปบอกกล่าวจากวันนั้นมาจึงขอกรรมการวัดเปลี่ยนจุดส่งใหม่เป็นร้านข้าวแกงหน้าวัดแทน

กรรมการวัดทับกระดานเผยว่าคนส่งหนังสือพิมพ์เจอนั้นเป็นเรื่องปกติ มักจะมีผู้เจอกับเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้บ่อยๆ พระเณรหลายองค์ก็เคยเห็นเธออยู่บ่อยครั้ง หากท่านให้ใครเจอแล้วท่านจะให้โชคเคยมีคนเจอแล้วถูกรางวัลที่หนึ่งด้วย

โดยเฉพาะบริเวณศาลาการเปรียญนั้น เป็นที่ตั้งบำเพ็ญของตัวเธอในอดีต ขณะที่ตรงข้ามกันยังเป็นที่ตั้งอัฐิถาวรของพุ่มพวงด้วยเลยทำให้หลายๆคนมาเห็นเธอ เรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล แต่ตนยืนยันว่าผู้ที่ได้เจอถือเป็นผู้โชคดีที่สุด ส่วนเลขที่ได้ครั้งนี้จัดงานก็ไปขอกันได้เลยจ้า หลายคนนำเลข 27 72 ไปซื้อกันแล้วรอดูตามดวงนะ

Loading...