หน้าแรก ข่าว จากใจ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” คนดีของประเทศ หลังยอดเงินทะลุ 400 ล้าน

จากใจ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” คนดีของประเทศ หลังยอดเงินทะลุ 400 ล้าน

0
แบ่งปัน

สวัสดีครับ วันนี้ สุดใจ มาเสนอเรื่องราวคนดีของประเทศไทย ผู้คอยช่วยเหลือคนยากไร้ ผู้ที่คอยช่วยเหลือ คนยากยก ฯ และล่าสุด ได้เข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยการลงพื้นที่ช่วยเหลือ และได้เปิดรับเงินบริจาก จากประชาชน ในการนำเงินไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

บินกลับมาเติมพลังที่บ้านได้ไม่นาน ก็เดินทางกลับไปช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลฯ อีกแล้ว สำหรับฮีโร่น้ำท่วมอย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ล่าสุด วันที่ 21 กันยายน 2562 ช่วงเช้านี้เดินทางถึง จ.อุบลราชธานี แล้ว โดยมี บุ๋ม ปนัดดา ร่วมเดินทางไปช่วยเหลือพี่น้องที่ประภัยน้ำท่วมด้วย

ภาพจาก Instagram boompanadda

โดยทาง บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์คลิปหลังเท้าแตะสนามบินอุบลราชธานี พร้อมพูดคุยสอบถามรายละเอียดจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถึงการดำเนินงานหลังจากนี้ โดยบิณฑ์เปิดเผยว่า ครั้งนี้จะลงพื้นที่ประมาณ 5 วัน แล้วค่อยกลับไปเติมพลังที่บ้านและจะกลับมาใหม่ หลังจากนี้ต้องวางแผนการมากขึ้นภายหลังยอดเงินที่เปิดรับบริจาคพุ่งสูงกว่า 400 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อย ตนรู้สึกดีใจมาก เพราะเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้น ซึ่งตนก็จะพยายามทำให้เงินจำนวนนี้ส่งถึงมือพี่น้องประชาชนโดยเร็วที่สุด ให้เขาได้นำไปใช้จ่ายบรรเทาความเดือดร้อน ตนจึงพยายามจะไปให้ได้หลาย ๆ จุดใน 1 วัน

ทั้งนี้ อยากจะให้เหล่าดาราศิลปินมาช่วยกันแจกเงินจำนวนนี้ เพราะทั้งหมดเป็นเงินของประชาชนทั่วประเทศที่บริจาคมาให้ ไม่ใช่เงินของตนคนเดียว อยากให้มาช่วยกันแจกออกไปให้ถึงมือพี่น้องที่เดือดร้อน ถ้าใครว่างมาได้เลย

จากนั้น บุ๋ม ปนัดดา บอก “พี่บิณฑ์ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย มีคนเป็นห่วงพี่เยอะเลย ได้นอนบ้างไหมคะ ?” โดยเจ้าตัวตอบว่า “ได้นอนบ้างวันละ 2-3 ชั่วโมง ก็โอเคละครับ ชีวิตนี้อย่าไปนอนมาก นอนมากแล้วสิ้นเปลืองเปล่า ๆ” ต่อมาบุ๋มได้แซวหนวดเคราของพี่บิณฑ์ว่า แช่น้ำเยอะจนตะไคร้น้ำเกาะไปหมดแล้ว ทำเอาหัวเราะกันทั้งคู่ ซึ่งก็เป็นรอยยิ้มที่ชื่นใจแฟนคลับหลายคนอย่างมาก